Viện nghiên cứu

Viện Nghiên cứu Hyo-Jong

Hyo: 曉 (Bình Minh), Jong: 鐘 (Chuông)

Gióng một hồi chuông để mở ra kỷ nguyên mới


Ngay từ khi thành lập, Chong Kun Dang đã   theo đuổi lý tưởng - một xã hội không bệnh tật bằng việc phát triển các loại thuốc ưu tú. Nhận thức được tầm quan trọng của việc nghiên cứu các loại thuốc, Chong Kun Dang đã tiên phong trong việc sở hữu viện nghiên cứu đầu tiên ở Hàn Quốc; đồng thời cũng đầu tư một phần lớn nguồn lực của mình để nuôi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực cho việc nghiên cứu.

Viện nghiên cứu Chong Kun Dang được  riêng biệt hóa bởi 3 phòng thí nghiệm độc lập:  Phòng thí nghiệm nghiên cứu các loại thuố mới để xác định các các loại thuốc mang tính đổi mới,  Phòng thí nghiệm phát triển công nghệ dành riêng cho các loại thuốc gốc, APIs và các loại dược thực vật,  Phòng thí nghiệm nghiên cứu sinh học để phát triển các kháng thể, vắc-xin và các protein tái tổ hợp.

Có thể nói Chong Kun Dang là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu trong nước với những thành tựu nổi bật trong việc phát triển các loại thuốc bao gồm:

- Hai loại thuốc mới, Duvie (đái tháo đường loại II) và Camtobell (ung thư), đã được phát triển thành công.

- CKD-732 (Beloranib), được phát triển bởi Chong Kun Dang và cấp giấy phép cho một công ty chuyên ngành dược phẩm có trụ sở ở Mỹ là Zafgen hiện tại đang phát triển cho hội chứng Prader-Willi (P III) và béo phì nặng (P II) tại Hoa Kỳ cũng như Châu Âu.

- CKD-11101, một chế phẩm sinh học tương tự để điều trị bệnh thiếu máu đã thành công trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III.

 

Đầu tư vào nghiên cứu và phát triển (R&D)


Chong Kun Dang phấn đấu để phát triển các loại thuốc mới cải tiến bằng cách đầu tư một khoản chi phí lớn cho R&D, chiếm 13,3% doanh thu thuần trong năm 2014.

Để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi, Chong Kun Dang liên tục tăng đầu tư R&D với 21% mức tăng trưởng hàng năm kể từ năm 2009.

 

Tầm  nhìn và chiến lược nghiên cứu & phát triển (R&D)Chi phí đầu tư (R&D)


Địa điểmViện nghiên cứu Chong Kun Dang (Hyojong)

Địa chỉ

315-20 Đại lộ Dongbaekjukjeon, quận Giheung, thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc
(Zip Code) 16995

Điện thoại

82-31-340-1200

FAX

82-31-340-1300

Hướng dẫn

[Bằng tàu điệm ngầm]
Trạm Dongbaek, Line Yongin Ever, Cửa  ra số 3 - Đi bộ khoảng 300m

[Bằng ô tô]
Từ Seoul 
Đường cao tốc Kyeongbu > Suwon-Singal IC > Ngã tư Suwon-Singal TG  (Rẽ phải) >  Ngã năm Singal >  Ngã tư Giheung Station > Ngã ba Eojeong (Rẽ trái) > Ngã ba Lake-park  (Rẽ phải) > Ngã tư Eoeunmok > Chong Kun Dang Research Institute