Kinh doanh

Danh mục sản phẩm

Tập đoàn dược phẩm Chong Kun Dang là một trong những nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc, có thế mạnh lớn trong việc bán hàng nội địa không chỉ với các loại thuốc kê theo toa chỉ định về chống tăng huyết áp, chống tăng mỡ máu và chống bệnh tiểu đường mà còn với các loại thuốc không kê theo toa như là Penzal, Prefermine, Modcol và các những sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng như là Hồng sâm, Vitamin tổng hợp, Omega 3, vân vân.

Thuốc theo đơn

Chong Kun Dang có một danh mục hoàn chỉnh về những dược phẩm theo đơn dành cho toàn bộ giai đoạn và nhóm điều trị bao gồm thuốc mới tự phát triển NCE, Camptobell thuốc chống ung thư và thuốc chống đái tháo đường Duvie, chống tăng huyết áp như Dilatrend, Telminuvo, chống tăng mỡ máu Lipilou, và chống ức chế miễn dịch Tacrbell.

Thuốc không theo đơn (OTC)

Thuốc không theo đơn  (OTC) của Chong Kun Dang  gồm có các sản phẩm được biết đến vì  lợi ích điều trị cũng như là các sản phẩm bổ sung và phòng ngừa khác. Penzel là sản phẩm bán chạy nhất trị chứng đau đầu ở Hàn Quốc, Zelcom là loại thuốc chống giun sán số 1, và Sok-chung thuốc uống tiêu hóa nhanh chóng hiệu quả là thương hiệu vững chắc đã thống trị thị trường trong vài thập kỷ qua. Ngày nay, một số thuốc phòng bệnh không theo đơn của Chong Kun Dang được định vị để nâng cao sức khỏe của phụ nữ như Prefemine cho hội chứng tiền mãn kinh và Simidona dành cho hội chứng mãn kinh, Bolgre để bổ sung chất sắt.

Thực phẩm chức năng

Chong Kun Dang cung cấp thực phẩm bổ sung chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với lợi ích phòng ngừa bao gồm phức hợp chất xơ hòa tan Prelacto và chuỗi sản phẩm Premium Omega-3 + Vitamin dành chăm sóc những người hiện đại ngày nay với cuộc sống vô cùng bận rộn. 

Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng

Chong Kun Dang lựa chọn mang đến những sản phẩm chăm sóc tốt người tiêu dùng từ những thức uống có lợi cho sức khỏe như Sok-chung cool và Ja-whang, San-e-nun-Sam với  Hồng sâm cho đến bình xịt diệt côn trùng Jjong aerosol.


Sự hiện diện toàn cầu

Chong Kun Dang đang mở rộng thị trường trên toàn thế giới với các sản phẩm chiến lược về ức chế hệ miễn dịch, chống ung thư và kháng sinh. Nhằm phát triển mạnh mẽ (Toàn cầu hóa và nội địa  hóa), Chong Kun Dang đã mở văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 2012 và thành lập Công ty liên doanh tại Indonesia vào năm 2015.


Hướng đến tăng trưởng

Nhà máy sản xuất của Chong Kun Dang tại thành phố CheonAn cung cấp những dược phẩm kê đơn  với  chất lượng theo quy định đạt  tiêu chuẩn toàn cầu trên toàn thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Trung Đông và các nước Châu Phi. Gần đây, Chong Kun Dang đang trở nên hùng mạnh hơn và chiếm ưu thế vượt trội ở khu vực Đông Nam Á thông qua Công ty liên doanh Indonesia, Văn phòng Đại diện tại Việt Nam và tạo dựng chỗ đứng vững chắc hơn nữa.Công ty liên doanh Indonesia

Tháng 9-2015, Chong Kun Dang Pharm đã thành lập Công ty liên doanh dược phẩm PT CKD OTTO với tên gọi Công ty TNHH Dược Phẩm PT OTTO, là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Indonesia. Trong tương lai, PT CKD OTTC là một cơ sở sản xuất không chỉ dành riêng cho thị trường trong nước mà còn các nước lân cận như Đông Nam Á, Trung Đông và các nước Châu Âu, sẽ sản xuất và phân phối các loại thuốc chống ung thư như Belloxa, Gemtan, vv… thông qua đó Chong Kun Dang có đủ khả năng cạnh tranh trên thị trường Quốc tế.Văn phòng Đại diện tại Việt Nam
Từ khi Văn phòng Đại diện được thành lập năm 2012 tại Việt Nam, nó  đã gióng lên sự hiện diện của công ty với thị trường trong nước bằng việc mở rộng và phát triển các sản phẩm thuốc theo toa cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Thông qua nhiều hoạt động xúc tiến, các dược phẩm ung thư (Belloxa, Gemtan), chống tăng huyết áp (Candemore plus), kháng sinh (Kmoxilin), và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác bao gồm Hồng Sâm nước, chai uống collagen, men vi sinh, vv… đang được phân phối trên toàn quốc.


Giấy phép và chuyển giao công nghệ

Chong Kun Dang tập trung vào việc xin cấp giấy phép cho các loại thuốc mới trong đó cung cấp giải pháp tốt hơn cho các bệnh rối loạn mãn tính kinh niên như tiểu đường và các bệnh tim mạch, cũng như các liệu pháp chống ung thư và các bệnh thần kinh với nhu cầu  y tế cao chưa được đáp ứng. Với việc phát triển thuốc mới cho bệnh tiểu đường loại II, Duvie ® , Chong Kun Dang đang tích cực mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu với các thuốc chống ung thư tốt nhất (CKD-516 và CKD-581) và điều trị rối loạn mỡ trong máu (CKD-519), bắt đầu phát triển từ thị trường các nước láng giềng Châu Á. Hơn nữa, Chong Kun Dang có một nền tảng công nghệ phát triển từ nội bộ dành cho các chất ức chế  có chọn lọc HDAC6 cung cấp cơ chế tác dụng mới. Chúng tôi đang hăng hái chuẩn bị cho việc gia nhập thị trường thế giới thông qua việc đa dạng hóa chiến lược kinh doanh, đặc biệt nhắm đến mục tiêu các bệnh tự miễn dịch, rối loạn thần kinh và ung thư.


Đối tác kinh doanh

Nhờ vào kinh nghiệm phát triển lâu đời trong ngành dược phẩm Hàn Quốc cùng với khả năng bán hàng và khả năng tiếp thị mạnh mẽ, Chong Kun Dang có mối quan hệ kinh doanh thân thiết với hầu hết các công ty đa quốc gia uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong nhiều thập kỷ qua, Chong Kun Dang đã trở thành đối tác lớn của nhiều công ty đa quốc gia như là Bayer, Roche, Allergan, Pfizer, MSD. Kết quả là Chong Kun Dang trở thành nhà lãnh đạo không có đối thủ ở thị trường nội địa. Bên cạnh đó, càng được tăng cường bởi danh mục các sản phẩm mạnh mẽ. Hiện nay, Chong Kun dang đã phát triển phạm vi nhóm điều trị rộng khắp với các loại thuốc sáng tạo và vượt trội. Chong Kun Dang sẽ tiếp tục nổ lực hướng tới sự phát triển  thông qua  quan hệ đối tác  kinh doanh trên toàn cầu.Quốc gia

Các công ty liên kết

Tên sản phẩm

Đức

Bayer
B.Braun
Riemser
Engelhard
Merz

Avelox®, Ciprobay®, Ciprouro®
Hospital Solns, Nutriflex®, Lipidem®
Ismo®
Tyrosur®
Mederma®

Thụy Sĩ

Roche
Zeller

Dilatrend®, Tamiflu®, Kytril®, etc
Prefemin®, Cimidona®

Mỹ

Zafgen
Cara
S1 Biopharma
Allergan
MSD
Pfizer

CKD-732M
CKD-943(CR-845)
Lorexys
Restasis®, Relestat®
Januvia® Family, Vytorin®, Atozet®
Xalatan®, Xalacom®

Nhật Bản

Mitsubishi Tanabe
Ayumi
Asahi Kasei
Kyorin
ReqMed

Depas®
Rimatil®
Bredinin®, Elcitonin®
Baccidal®
Penpol®

Pháp

Expanscience
Vivacy
Neovacs

Imotun®
Stylage®
IFN-alpha kinoid

Ý

Menarini
Italfarmaco

Neuropacid®
Gliatilin®

Costarica

Newport

PrinosineⓇ

Canada

Valeant
Cardiome

Colazal®
Brinavess®