Lời Chào


Lời đầu tiên, Chong Kun Dang xin gửi lời cảm ơn chân

thành đến Quý khách hàng đã luôn tin yêu công ty chúng tôi


Sứ mệnh của một công ty dược phẩm là làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua những dược phẩm tốt hơn.

Từ khi thành lập, trong hơn 75 năm qua, Chong Kun Dang chỉ phát triển những dược phẩm với chất lượng trên nền tảng vững vì giá trị cuộc sống của con người. Chong Kun Dang luôn theo đuổi mục tiêu vì một xã hội lành mạnh không bệnh tật như là tư tưởng chính của công ty. Đây là giá trị sẽ không bao giờ thay đổi khi Chong Kun Dang vẫn tồn tại với tư cách là một công ty dược phẩm.

Trong suốt thế kỉ 21, tất cả các loại bệnh gây tử vong hoặc bệnh nguy hiểm đã bị đánh bại bởi những dược phẩm sử dụng công nghệ di truyển và công nghệ sinh học.

Ước mơ của con người ở mọi thời đại về cuộc sống lâu dài không bệnh tật có thể trở thành hiện thực. Dựa trên quản trị định hướng tương lai, chúng tôi sẽ liên tục thách thức công nghệ sinh học và cũng là năng lực cốt lõi của chúng tôi. BINT (Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Công nghệ Nano) gần đây đang rất nổi bật và được xem như là một ngành công nghiệp chính dẫn đầu thế kỷ 21. Chúng tôi tin rằng ngành công nghiệp dược phẩm sẽ là ngành công nghiệp nòng cốt của BINT.

Chong Kun Dang đã phát triển một loại thuốc chống ung thư mới, Camtobel và một loại thuốc chống đái tháo đường mới, Duvie dựa trên công nghệ và những điều kiện sản xuất hàng đầu thế giới. Chong Kun Dang cũng đang thúc đẩy sự phát triển các loại thuốc toàn cầu mới, bên cạnh các loại thuốc chống ung thư nhắm đích, thuốc chống béo phì và thuốc sinh học tương tự để điều trị bệnh thiếu máu.

Hơn thế nữa, chúng tôi, Công ty dược phẩm tiêu biểu của Hàn Quốc, đang thực thi quản trị theo định hướng khách hàng để hoàn thành cam kết và trách nghiệm của chúng tôi cũng như nổ lực hết sức mình mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua văn hóa kinh doanh định hướng theo người tiêu dùng.

Chong Kun Dang  đang giữ vai trò dẫn đầu trong ngành công nghiệp dược phẩm Hàn Quốc và sẽ xây dựng bản thân như một công ty dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc và phát triển trên toàn thế giới trong thế kỉ 21.

Xin chân thành cảm ơn!

        Young-Joo Kim

Giám đốc điều hành

Chong Kun Dang