Nhà Máy


Nhà máy Cheon-An nằm ở Thành phố Cheon-An, tỉnh Chungcheongnam với diện tích 13,700 và tổng diện tích 5,000 là một nơi sản xuất công nghệ cao mà ở đó quá trình pha chế nguyên liệu, sản xuất, đóng gói và xuất phát thành phẩm được kiểm soát bởi hệ thống kho tự động.

Nhà máy Cheon-An được xây dựng với những ưu điểm riêng biệt của một cơ sở sản xuất dược phẩm toàn cầu thông qua việc hoàn thành nhà máy penicillin và cephalosporin riêng biệt với chứng nhận cGMP trong năm 2013, và chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn GMP (thực hành tốt sản xuất) thông qua sự kiểm tra của một số cơ quan quản lý trong và ngoài nước. Ngoài ra, nhà máy đã không ngừng tối đa hóa hiệu quả hoạt động bắt đầu với việc thành lập SAP ERP (Enterprise Resource Planning - Lập kế hoạch tài nguyên doanh nghiệp) trong năm 2010, QMS (Hệ thống quản lý chất lượng) và LIMS (Enterprise Resource Planning- Hệ thống thông tin phòng thí nghiệm) để quản lý khâu sản xuất chặt chẽ, hiệu quả và đảm bảo chất lượng. Nhà máy Cheon-An với cơ sở sản xuất công nghệ cao, trang thiết bị nghiên cứu và sản xuất tuyệt vời và môi trường sản xuất tối ưu hóa được phát triển vững chắc hiện nay thông qua việc liên tục bảo đảm nguồn nhân lực và đầu tư cơ sở vật chất, đóng vai trò quan trọng như một nền tảng sản xuất để nhận ra giá trị và tầm nhìn của tập đoàn dược phẩm toàn cầu Chong Kun Dang.

Đặc tính


Kho tự động

Kho thiết lập hệ thống giao thông vận tải không người lái cho toàn bộ chu trình hậu cần như pha chế nguyên liệu, sản xuất, đóng gói và nhập kho thành phẩm bằng cách sử dụng LGV và RGV, và cung cấp dược phẩm cho các bệnh viện, nhà thuốc, các bác sĩ đa khoa,...  thông qua hệ thống chọn lọc kỹ thuật số.Phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng

Nhóm kiểm soát chất lượng quyết định sự  phù hợp của nguyên liệu, vật liệu bao bì và thành phẩm để thiết lập chỉ tiêu kỹ thuật sau khi kiểm tra và kiểm soát chất lượng để mang đến cho người dùng các dược phẩm an toàn.

Phòng thí nghiệm quản lý việc kiểm nghiệm chính xác và góp phần tuân thủ theo GMP và phát triển dựa trên chất lượng ưu tú và thiết bị phân tích tiên tiến.
Sản xuất thuốc kê đơn và không kê đơn

Quá trình từ khâu nguyên liệu đến khâu sản xuất thành phẩm được kiểm soát theo tiêu chuẩn GMP thông qua thiết bị tự động hóa tiên tiến và sự giám sát quá trình đã được thẩm định.


ĐỊA ĐIỂMNhà máy Chong Kun Dang Cheon-An

Địa chỉ

797-48, Manghyang-ro, Seonggeo-eup, Seobuk-gu, Cheonan-si, Chungcheongnam-do, Korea

Điện thoại

82-41-529-3100

FAX

82-41-558-3005

Hướng dẫn

[Bằng xe hơi]
Từ Seoul
Gyeongbu Highway > Cheonan I.C > Dankook Univ. Samgeori > Dankook Medical College 
> Seonggeo-eup Crossroads > Cheongho APT > Chong Kun Dang 

Từ Incheon ở Ansan
Seohaean Highway > Seopyeongtak I.C > Anjung > Pyeongtak(Hapjeong) Crossroads
> Seonghwan Crossroads > Namseoul Univ. > Ipjang > Chong Kun Dang

Từ Daejeon(Cách 1)
Gyeongbu Highway > Cheonan I.C > Dankook Univ. Samgeori > Dankook Medical College
> Seonggeo-eup Crossroads > Cheongho APT > Chong Kun Dang

Từ Daejeon(Cách 2)
Yuseong I.C > Gongju-si > Cheonan-Nonsan National Highway > Cheonan Samgeori >
Cheonan I.C > Dankook Univ. Samgeori > Dankook Medical College > 
Seonggeo-eup Crossroads > Chungho APT > Chong Kun Dang