LỄ HỘI HÀNG TIÊU DÙNG HÀN QUỐC 2016


Ngày 25/11, Lễ hội hàng tiêu dùng Hàn Quốc do Bộ Công nghiệp, Thương mại và Năng lượng Hàn Quốc (MOTIE) và Cơ quan Xúc tiến đầu tư và Thương mại Hàn Quốc (KOTRA) tổ chức đã khai mạc tại TPHCM.

Lễ hội có sự tham gia của 50 doanh nghiệp Hàn Quốc, trưng bày những sản phẩm như mỹ phẩm, thực phẩm, hàng gia dụng... Song song đó, các cuộc trao đổi thương mại trực tiếp giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam (B2B) cũng diễn ra trong thời gian lễ hội.

Tại Lễ hội, nhà phân phối lớn nhất Hàn Quốc tại Việt Nam E-mart có riêng một gian hàng để quảng bá giới thiệu những sản phẩm tiêu biểu Hàn Quốc đang được bày bán tại siêu thị E-mart Việt Nam. Đồng thời, tổ chức gặp gỡ các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu xuất khẩu sản phẩm sang Hàn Quốc thông qua kênh phân phối của nhà bán lẻ này.

Ông Kim Jae Hong, Chủ tịch KOTRA, cho biết, Lễ hội này sẽ giới thiệu trực tiếp các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao của Hàn Quốc với giá cả cạnh tranh đến người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời kỳ vọng hoạt động xúc tiến lần này sẽ góp phần thúc đẩy trao đổi thương mại nói chung và hàng tiêu dùng nói riêng giữa hai quốc gia.

Dịp này, KOTRA cũng sẽ tổ chức ký kết bản ghi nhớ (MOU) giữa KOTRA tại TPHCM với công ty LAZADA Việt Nam, CJ IMC Việt Nam; ký kết hợp đồng giữa công ty SEEDIGLOBAL (Hàn Quốc) với công ty Hồng Gia Phát, An Hòa (Việt Nam).
Chong Kun Dang là một gian hàng được sự quan tâm đông đảo, đặc biệt của Quý khách hàng với nhiều ưu đãi và khuyến mãi cực kì hấp dẫn. Một dịp khuyến mãi cực lớn là cơ hội cho Quý khách hàng sở hữu những sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng, hiệu quả, tốt cho sức khỏe được sản xuất trực tiếp từ Công ty Dược hàng đầu Hàn Quốc - Chong Kun Dang.

-Tham khảo thông tin tại tphcm.chinhphu.vn-

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận