GIẢI THƯỞNG "SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2016"


Với tiêu chí nhằm biểu dương khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” về Thực phẩm chức năng (TPCN), Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam (VAFF) đã vinh danh các đơn vị có các sản phẩm sức khỏe, TPCN, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Trong số hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải, Chong Kun Dang Pharmacy vinh dự góp mặt ba sản phẩm: Bell Probiotics Plus+, Omega 3+ và Hồng sâm viên đã được vinh danh trong số những sản phẩm tốt nhất, có uy tín, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

-       Bell Probiotics Plus+ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với hơn 100 triệu lợi khuẩn và kẽm nhằm duy trì lợi khuẩn đường ruột giúp tăng cường hệ tiêu hóa, ức chế vi sinh vật có hai và kích thích hệ miễn dịch cho cả gia đình.


-       Omega 3+ chứa dầu cá hồi và hồng sâm cùng các dược liệu thiên nhiên có chức năng hỗ trợ các bệnh về tinh mạch, phát triển trí não và thị lực.


-       Hồng sâm viên được sản xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi chính gốc Hàn Quốc giúp người dùng bồi bổ sức khỏe, tăng cường khả năng ghi nhớ và nâng cao hiệu quả làm việc.


Để xứng đáng với niềm tin của VAFF cũng như người tiêu dùng Việt Nam, CKD liên tục tập trung vào nghiên cứu và phát triển nhiều loại sản phẩm trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhất, hướng đến mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận