CÔNG TY DƯỢC PHẨM HÀN QUỐC CHONG KUN DANG ĐI ĐẦU TRONG VIỆC NUÔI DƯỠNG


  • Lễ trao học bổng được tổ chức tại Đại học Hồ Chí Minh.
  • Hỗ trợ toàn bộ học phí cho 20 học sinh địa phương đến từ Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Dược Hà Nội.


Một số sinh viên Việt Nam trẻ và nổi bật của Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (UMP) và Đại học Dược Hà Nội (HUP) đã được trao học bổng cho năm học 2016-2017.

Công ty dược phẩm Hàn Quốc Chong kun Dang Pharm (CKD) đã tổ chức lễ trao học bổng vào ngày 21/09/2016 tại UMP với sự tham dự của Tiến sĩ Young Soo Woo - Giám đốc điều hành của Quỹ CKD Kochon, giáo sư Trần Hùng - Hiệu trưởng Trường UMP, và giáo sư Nguyễn Đăng Hòa - Hiệu trưởng Trường HUP.


Năm 2013, CKD bắt đầu khởi xướng chương trình nguồn nhân lực toàn cầu ở Việt Nam nhằm tiếp tục đi đầu trong việc nuôi dưỡng những học sinh giỏi có tiềm năng phát triển trong tương lai. Không chỉ trao học bổng cho hơn 70 sinh viên Việt Nam, CKD mở rộng chương trình học bổng đến các trường tại Châu Phi và Rwanda trong năm 2016.

CKD hỗ trợ toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt, tạo cơ hội cho sinh viên học tập tại các trường đại học ở Hàn Quốc. Mục đích nhằm tiếp bước cho sinh viên phát triển, mở rộng kiến thức và vững vàng trên con đường sự nghiệp như một nhà lãnh đạo xứng tầm Quốc tế.

Năm 2016 đã đánh dấu cuộc hành trình 75 năm thành lập và phát triển của CKD, luôn là Công ty Dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc. CKD giữ vai trò là một nhà phát minh thuốc, mang lợi thế cạnh tranh trong thị trường toàn cầu thông qua việc phát triển các loại thuốc mới: thuốc chống ung thư, tiểu đường và thuốc điều trị bệnh béo phì.

Năm 1973, Cựu Chủ tịch Lee Chong Kun (người sáng lập CKD) thành lập quỹ CKD Kochon. Quỹ CKD Kochon chú trọng thực hiện các dự án học bổng lớn, với tư cách là một Công ty Dược phẩm Hàn Quốc cung cấp học bổng cho khoảng 7.045 sinh viên kể từ khi thành lập. Các chương trình học bổng ở Việt Nam cũng đã được hỗ trợ bởi quỹ CKD Kochon.

CKD đang có kế hoạch tiếp tục mở rộng các chương trình học bổng đến các nước đang phát triển và dẫn đầu về nuôi dưỡng nguồn nhân lực trên toàn thế giới.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận