HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2016 "CHUYẾN TÀU HẠNH PHÚC"


Chuyến tàu Hạnh phúc của Công ty Dược Hậu Giang (DHG) đã có mặt tại Nha Trang vào ngày 27/09/2016 vừa qua, nhằm tri ân khách hàng của Nha Trang, Phú Yên và Khánh Hòa đã và đang sử dụng sản phẩm của DHG trong suốt thời gian qua. Đặc biệt hơn hết, DHG kết hợp cùng Công ty Dược phẩm Hàn Quốc Chong Kun Dang Pharm (CKD) công bố và giới thiệu sản phẩm Men vi sinh Yunpro - tốt cho hệ tiêu hóa, ức chế các vi sinh vật có hại và giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột - nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chuyến tàu Hạnh phúc cũng đã đi qua nhiều tỉnh thành khắp cả nước và dừng chân tại TP. Hồ Chí Minh (30/09) và Đồng Nai (01/10).

Sự kiện trọng đại này được tổ chức với sự tham gia của hàng ngàn khách hàng.

Trước chương trình chính, khách hàng có thể tham gia các hoạt động hấp dẫn như chụp hình lưu niệm, khu vực massage dành cho người lớn tuổi, tự tay pha chế tinh dầu, thưởng thức món bánh cá, chè khúc bạch, nước tảo và nhận quà ý nghĩa. 

Mở đầu cho chương trình, Doanh nhân Việt Nga đại diện cho DHG giới thiệu về quá trình 42 nằm (1974-2016) hình thành và phát triển của DHG luôn “lấy cái tâm, cái chân tình và sự nồng hậu để đối đãi giữa người với người” vào quy trình chăm sóc khách hàng và mọi hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty với cộng đồng.

Đại diện Công ty Dược phẩm Hàn Quốc Chong Kun Dang, Trưởng đại diện CKD tại Việt Nam - Ông Hong Sun Kwon trình bày và giới thiệu sản phẩm Men vi sinh Yunpro và trân trọng mời quý khách hàng dùng thử sản phẩm ngay tại buổi lễ để cảm nhận hương vị thơm ngon và công dụng ưu việt phù hợp cho mọi lứa tuổi trong gia đình. 

Để đáp lại sự tin tưởng, sử dụng các sản phẩm của công ty, DHG cùng các đối tác đã gửi đến quý khách hàng nhiều phần quà có giá trị thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng và trả lời câu hỏi.


Hội nghị khách hàng khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ DHG cũng như sản phẩm mới Men vi sinh Yunpro nhập khẩu từ CKD Pharm Hàn Quốc. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để sự hợp tác giữa DHG và CKD ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn cố gắng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các nhà thuốc trên khắp cả nước.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận