NHỮNG LOẠI RAU CỦ LÀM ĐẸP DA

- Đậu Hòa Lan: giàu vitamin nhóm A, có thể chuyển hóa thanh vitamin A, có tác dụng làm da sáng bóng.

- Củ cải trắng: giàu vitamin C, có thể ức chế quá trình tổng hợp melanin, cản trở quá trình oxy hóa lipid và tình trạng lắng đọng lipofuscin.

- Cà rốt: được mệnh danh là thực phẩm cho da, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp da sáng bóng.

- Cà chua: có vị ngọt, chua, tính hàn, vào gan, lá lách và kinh mạch thạn giúp chăm sóc sắc đẹp, xóa bỏ mệt mỏi, tăng tính ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa protein, giảm hiện tượng tích tụ thức ăn dẫn đến trướng dạ dày.

- Măng tây: giàu selen, chống lão hóa và phòng trị các loại bệnh có liên quan đến việc oxy hóa lipid.

- Khoai lang: giảm lượng cholesterol và mỡ dưới da, ích khí, kiện tỳ vị, ích thận dương, giúp bảo vệ da và làm đẹp.

- Ớt ngọt: giàu vitamin C và caroten, có thể giúp da sáng trắng và đẹp.


- Nấm: Giúp cho việc bài tiết hormon ở giới nữ càng mạnh hơn, có thể chống lão hóa và giúp da tươi đẹp.

- Giá: phòng tránh xuất hiện tàn nhang và đốm đồi mồi, giúp trắng da.

- Mướp: làm mịn da, phòng tránh hiện tượng da có nếp nhăn.

- Dưa leo: giảm lượng cholesterol, ức chế đường chuyển hóa thành lipid.

- Bí đao: chứa saponins, thường xuyên dùng ruột bí để rửa mặt có thể mịn da, giúp da trắng và sạch.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận