HỒNG SÂM HÀN QUỐC


Từ lâu, Hồng Sâm đã được mệnh danh là “thần dược” trong Đông Y vì nhiều tác dụng thần kì trong việc nâng cao và phục hồi cơ thể.

Vì vậy Chong Kun Dang Pharm với 75 năm truyền thống trong ngành dược phẩm luôn phấn đấu để thấu hiểu mong muốn từng khách hàng. Với nhiều sản phẩm được làm từ Hồng Sâm đặc biệt là Hồng Sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc cùng nhiều loại thảo mộc an toàn cho sức khỏe.

 


Công dụng:

- Hồng Sâm chứa nhiều Saponin giúp bồi bổ, phục hồi  sức khỏe, tăng khả năng làm việc. Đặc biệt, giúp đầu óc minh mẫn, sảng khoái, nâng cao hiệu quả năng lực làm việc, tăng khả năng ghi nhớ.

- Hồng sâm càng nhiều tuổi càng mang lại hiệu quả cao đặc biệt Hồng Sâm 6 năm tuổi vì chứa rất nhiều Saponin có tác dụng làm hạ cholesterol và triglycerid trong máu, không chỉ ngăn được nguy cơ của bệnh xơ vữa động mạch mà còn có hiệu quả rất tốt trong điều hòa, ổn định cho cả người bị cao huyết áp và huyết áp thấp, tăng cường hệ miễn dịch.

- Ngoài ra, Malnonyl Rb1, Rb2, Rc, Rd có chống lại quá trình lão hóa của cơ thể duy trì thể trạng và kéo dài tuổi thanh xuân.

- Đặc biệt, Hồng Sâm nay được sản xuất dưới Hồng Sâm Nước và Hồng Sâm Viên Nang bên trong kết hợp nhiều loại thảo mộc,mang lại hương vị thơm ngon, rất dễ uống và không gây khó chịu với hương vị đặc trưng từ Hồng Sâm.

 

Đối tượng cần đến Hồng Sâm:

  • Người trung niên và người lớn tuổi.
  • Người cần bồi bổ sức khỏe, trí nhớ kém, cơ thể mỏi mệt, mất tập trung, người mới ốm dậy.
  • Người làm việc văn phòng, bận rộn, căng thẳng  không có thời gian chăm sóc chế độ dinh dưỡng.
  • Người có hệ miễn dịch kém vì uống nhiều bia rượu hoặc hút nhiều thuốc lá.
  • Người có hệ tuần hoàn máu huyết không tốt.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận